Coteccons và Unicons đồng loạt khởi công 3 dự án lớn trong năm 2024

Ngày 18/01/2024 đánh dấu cột mốc quan trọng khi CotecconsUnicons phối hợp cùng các chủ đầu tư khởi công 3 dự án trọng điểm: Nhà máy thép Việt Ý tại Hải Phòng, Khu đô thị LA Home tại Long An và Khu nhà ở đô thị Văn Lang Sky Lake tại Phú Thọ.
Coteccons dam nhan vai tro tong thau xay dung khu do thi LA Home
Coteccons đảm nhận vai trò tổng thầu xây dựng khu đô thị LA Home

Lễ khởi công dự án LA Home

Tại dự án LA Home, Coteccons hợp tác cùng chủ đầu tư Prodezi Long An và đơn vị phát triển Hướng Việt (HVH) để xây dựng một khu đô thị sinh thái hiện đại, đáng sống tại cửa ngõ TP.HCM. Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons cam kết sẽ hoàn thành dự án chất lượng, an toàn và đúng tiến độ, đáp ứng kỳ vọng của chủ đầu tư và khách hàng.
Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Coteccons sẽ góp phần hiện thực hóa tầm nhìn của LA Home, kiến tạo một không gian sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân tương lai.
ng Vo Hoang Lam – Tong giam doc Coteccons
Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc Coteccons

Coteccons và Unicons khẳng định uy tín với các dự án mới

Bên cạnh LA Home, Coteccons tiếp tục thể hiện năng lực thi công xuất sắc khi trở thành tổng thầu xây dựng Nhà máy thép Việt Ý. Đây là dự án công nghiệp quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao, một lần nữa khẳng định vị thế của Coteccons trong ngành xây dựng.
Trong khi đó, Unicons cũng ghi dấu ấn khi khởi công phần thân dự án Văn Lang Sky Lake. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng nhà cao tầng, Unicons tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về mỹ thuật và kỹ thuật.
Việc CotecconsUnicons liên tục được tin tưởng giao làm tổng thầu các dự án lớn đã phản ánh uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ trên thị trường xây dựng. Điều này cũng hứa hẹn sự phát triển vượt bậc của hai thương hiệu trong năm 2024 và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả đều là bản quyền của Website https://canhoavatarthuduc.com/. Vui lòng không copy, xin cảm ơn nhiều