Celadon City Gamuda Land Tân Phú

Celadon City là một dự án căn hộ tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh do chủ đầu tư Gamuda Land (Malaysia) phát triển. Ngoài vị trí đắc địa và đầy đủ tiện ích, dự án này còn đảm bảo chất lượng để tạo ra một không gian sống tốt và an toàn cho cư dân. Dự án có quy mô lớn lên đến 82ha, trong đó có hơn 16ha là khu công viên cây xanh sinh thái, trường học quốc tế, khu liên hiệp thể dục thể thao và trung tâm thương mại giải trí quốc tế. Khu công viên sinh thái tại Celadon City Tân Phú là một trong ba công viên có quy mô lớn nhất TP. HCM, và đặc biệt là nằm trong khu dân cư, điều này là không có ở bất kỳ dự án căn hộ nào khác ở TP. HCM.
celadon city tan phu gamuda land
Celadon City Gamuda Land Tân Phú
Celadon City Tân Phú bao gồm bốn khu căn hộ và hai khu cao cấp: Ruby, Emerald, Diamond Alnata, Diamond Brilliant, Diamond Alnata Plus Diamond Centery. Tổng diện tích dự án là 825.216,5 m2 với 6.559 căn hộ và quy mô dân số khoảng 28.000 người. Mật độ xây dựng của dự án chỉ là 30%, và hệ số sử dụng đất là 1,67 lần. Các tòa nhà chỉ cao tối đa 15 tầng và 13 tầng.
Gamuda Land được thành lập vào năm 1995 và là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Tập đoàn này được tạp chí tài chính quốc tế Euromoney bầu chọn là Công ty Quản lý Xây dựng tốt nhất tại châu Á.
Vị trí Dự án Celadon City Gamuda Land Tân Phú
Vị trí Dự án Celadon City Gamuda Land Tân Phú
Vị trí của Celadon City Tân Phú nằm ngay cửa ngõ giao thông huyết mạch của TP. HCM, cách Quận 1 chỉ 7km và cách sân bay Tân Sơn Nhất 3km. Cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận huyện lân cận, các khu vực chức năng quan trọng qua các con đường Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hòa, Trường Trinh, vv. Dự kiến tuyến tàu điện Metro số 2 Tham Lương – Bến Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả đều là bản quyền của Website https://canhoavatarthuduc.com/. Vui lòng không copy, xin cảm ơn nhiều